Đặng Văn Lâm có HLV thủ môn đặc biệt ở Thái Lan khi chưa thể sang Nhật Bản

Người đại diện Andrey Grushin mới đây đã chia sẻ những hình ảnh thú vị cùng Đặng Văn Lâm tại Thái Lan.

Theo đó, Andrey Grushin đăng tải một số hình ảnh tập luyện cùng Đặng Văn Lâm vào ngày 26/2. Địa điểm tập là một sân bóng cỏ nhân tạo ở Thái Lan.

Andrey Grushin trở thành HLV thủ môn bất đắc dĩ cho Đặng Văn Lâm trong bối cảnh anh đã rời Muangthong United nhưng chưa thể sang Nhật Bản. Trước đó, hình ảnh tập luyện của Văn Lâm chỉ dừng lại ở phòng gym, phòng tập chuyên nghiệp hay đạp xe, chạy bộ.

Đặng Văn Lâm có HLV thủ môn đặc biệt ở Thái Lan khi chưa thể sang Nhật Bản - Ảnh 1.

Andrey Grushin chia sẻ hình ảnh tập luyện cùng Đặng Văn Lâm ở một sân bóng cỏ nhân tạo (Ảnh: Andrey Grushin)

Grushin chia sẻ trên trang cá nhân: "Đây là quãng thời gian khá đáng lo với tôi cũng như Lâm. Tôi muốn chia sẻ những điều này để các bạn biết rõ hơn".

Dù làm HLV thủ môn bất đắc dĩ nhưng không hề làm khó người đại diện này. Thời còn làm cầu thủ, Andrey cũng thi đấu ở vị trí thủ môn. Ông phát triển sự nghiệp từ các lò đào tạo hàng đầu của Nga như Spartak Moscow hay Dinamo Moscow. Andrey Grushin cũng từng được triệu tập vào đội tuyển U18 Nga.

Andrey Grushin là người đại diện của Đặng Văn Lâm từ năm 2018. Ông là nhân tố giúp Đặng Văn Lâm gia nhập Muangthong United từ Hải Phòng vào đầu năm 2019 và giờ là sang Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm có HLV thủ môn đặc biệt ở Thái Lan khi chưa thể sang Nhật Bản - Ảnh 2.
Đặng Văn Lâm có HLV thủ môn đặc biệt ở Thái Lan khi chưa thể sang Nhật Bản - Ảnh 3.

Andrey Grushin là người đại diện chính thức của Đặng Văn Lâm từ năm 2018 (Ảnh: FBNV)

Người đại diện của Văn Lâm vướng vào tranh chấp hợp đồng cùng Muangthong United. Tuy nhiên, ông khẳng định việc Văn Lâm chấm dứt hợp đồng với đội bóng Thái Lan không sai và sẵn sàng chờ phán quyết chính thức từ FIFA.

Hiện tại, cả Văn Lâm và Grushin đều đang ở Thái Lan. Thủ môn sinh năm 1993 vẫn chưa thể sang Nhật Bản do chưa có chuyến bay.

Văn Lâm đã lỡ 5 trận đấu tại J.League 1 năm 2021 của Cerezo Osaka. Trong thời gian này, người bắt chính cho Cerezo Osaka vẫn là thủ môn Hàn Quốc Kim Jin-hyeon.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác