Cô gái xinh xắn bỏ nhà, cắt liên lạc với người thân sau khi cãi nhau với bố mẹ

Sau khi cãi nhau với bố mẹ về quan điểm chuyện riêng tư, thiếu nữ 20 tuổi bỏ nhà đi, cắt đứt liên lạc với mọi người thân.

Ngày 18/9, anh Nguyễn Văn Thắng (trú xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Lạc về việc con gái mình là em Nguyễn Thị An Duyên (SN 2000, cùng trú địa chỉ trên) mất tích từ ngày 15/8. 

Trước đó, vợ chồng anh Thắng cùng cháu Duyên nói chuyện, lúc này, vợ chồng anh Thắng có góp ý về cuộc sống riêng tư nên cháu Duyên đã bức xúc, xảy ra cãi vã với bố mẹ rồi rời khỏi nhà. Từ đó đến nay gia đình mất liên lạc với cháu Duyên.

888

Nguyễn Thị An Duyên rời nhà ra đi, cắt đứt mọi liên lạc với gia đình.

Đến ngày 17/8, gia đình đã đến Công an huyện Yên Lạc trình báo và nhờ cơ quan công an trợ giúp tìm kiếm, đưa cháu Duyên về nhà. 

"Gia đình đã hỏi thăm tất cả bạn bè, đồng nghiệp nhưng không ai liên lạc được với Duyên. Điện thoại của Duyên hiện cũng không liên lạc được", vợ anh Thắng cho hay. Nếu ai thấy Duyên ở đâu, xin liên hệ số điện thoại anh Nguyễn Văn Thắng (bố đẻ Duyên): 0865073739. 

Liên quan đến vụ việc, Đại diện Công an huyện Yên Lạc cho biết, đơn vị đang tiếp tục xác minh, tìm kiếm em Nguyễn Thị An Duyên.

Xem thêm tin khác