Chơi xấu, Leo Messi may mắn thoát thẻ đỏ?

Leo Messi đã có pha chơi xấu ở trận Barcelona thắng Bilbao với tỷ số 1-0.
Tiếp đón Bilbao ở vòng 31 La Liga, Barcelona gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Gã khổng lồ xứ Catalan vẫn giành trọn 3 điểm nhờ bàn thắng duy nhất của Rakitic ở phút 71.
 
Trước khi Rakitic lập công, Messi có một tình huống không đẹp mắt. Cụ thể, ngôi sao người Argentina đã giẫm chân lên mắt cá của trung vệ Yeray. Tuy nhiên, thủ quân của Barcelona không bị trọng tài Jesus Gil Manzano xử phạt.
 
Chơi xấu, Leo Messi may mắn thoát thẻ đỏ?
Messi giẫm lên chân Yeray
 
Ngay sau trận Barcelona thắng Bilbao, tờ Marca liền tiến hành cuộc thăm dò dư luận với chủ đề "Messi có xứng đáng bị đuổi ở tình huống phạm lỗi với Yeray hay không?". Đến thời điểm này, 54% trong số 500 người tham gia cuộc thăm dò cho rằng đáng ra Messi phải bị truất quyền thi đấu.
 
46% số người còn lại thì khẳng định Messi không đáng bị đuổi. Trên mạng xã hội, không ít người nhận định ở pha bóng này, Messi chỉ vô tình chứ không hề cố ý phạm lỗi với cầu thủ của Bilbao.
 
Trước đó, sau trận Barcelona hòa Sevilla 0-0, tờ Marca cũng cho rằng Messi may mắn thoát thẻ đỏ. Cụ thể, theo tờ báo thân Real Madrid, Messi đáng ra phải bị truất quyền thi đấu ở tình huống đẩy Diego Carlos ngã xuống sân.

Xem thêm tin khác