Cảnh sát 141 tìm thấy chiếc xe SH gần 200 triệu sau 2 năm bị mất

Chiếc xe Honda SH nhập Ý giá gần 200 triệu đồng bị mất cách đây 2 năm vừa được tổ công tác Y1/141 tìm thấy trong quá trình làm nhiệm vụ…Cơ quan chức năng đã tiến hành làm các thủ tục theo quy định để trao trả cho chủ nhân là một nam thanh niên tại Hà Nội.

Cảnh sát 141 tìm thấy chiếc xe SH gần 200 triệu sau 2 năm bị mất

Anh Hải vui mừng nhận lại chiếc SH đời 2012 đã bị mất cách đây 2 năm.

Cách đây gần 2 năm, anh Nguyễn Huy Minh Hải (25 tuổi, trú tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị mất chiếc Honda SH màu đỏ nhập Ý đời 2012 trong lúc đi chơi tại khu vực đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy).

Sau đó, anh đã trình báo tại Công an phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy) về sự việc trên. Nhưng sau một thời gian dài không nhận được bất kỳ tin tức gì về chiếc xe của mình, anh Hải xác định tinh thần là sẽ không thể tìm được chiếc xe, do địa điểm bị mất là khu vực công cộng, địa bàn rộng nên anh đã đi mua một chiếc xe khác để tiện cho công việc.

Thế nhưng mới đây, điều may mắn đã mỉm cười với anh Hải khi đêm ngày 18/9, anh bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Trung tá Nguyễn Ngọc Thuyên, tổ trưởng tổ công tác Y1/141 (Công an TP. Hà Nội) với nội dung thông báo, đang tạm giữ một chiếc SH có nhiều đặc điểm giống chiếc xe anh bị mất cách đây 2 năm và mời anh đến công an Phường Quan Hoa nhận diện xe.

Sau 2 năm bị mất, chiếc xe đã được “hóa trang", đổi từ màu đỏ sang màu sơn xanh bộ đội, mang biển số giả và thay đổi nhiều chi tiết nhưng anh Hải vẫn dễ dàng nhận ra.

Trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Ngọc Thuyên, tổ trưởng tổ công tác Y1/141 (Công an TP. Hà Nội) cho biết, vào khoảng 22g20 ngày 18-9 tại nút giao Cầu Giấy – Nguyễn Khang (quận Cầu Giấy, HN), tổ công tác Y1 đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe Honda SH màu xanh đeo biển kiểm soát 29H1-662.70 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe và kiểm tra hành chính.

Xem thêm tin khác