Các KOL đang lợi dụng Hồ Duy Hải để đánh bóng tên tuổi

DIỄN RẤT VỤNG VỀ.

1- Nếu người mẹ có lương tâm thì đã rất cắn rứt khi con mình giết 2 mạng người dã man. Và người mẹ ấy có thể đã tìm nơi tịnh tâm (chùa, ít tiếp xúc ai, đi nơi khác cư trú).

2- Hồ Duy Hải chưa khi nào kêu kết tội oan. Luôn nhận tội. Chỉ xin giảm án (có thể xin đừng tử hình).

3- Về pháp luật để kết luận vụ án thì tất cả ở trong hồ sơ (nghe nói hồ sơ chồng cao hơn một mét, chiều dài 2 mét). Các rận chủ chắc chắn chui vào phòng hồ sơ của CA, VKS đọc kỹ rồi, nên phán như đúng rồi.

4- Nhìn hình ảnh rận rệp săn đón mẹ của Hồ Duy Hải thì rất rõ ràng bọn họ đang làm gì k ngoài USD. Chẳng rảnh mà thương xót. Nhưng người mẹ Hồ Duy Hải k tỉnh táo.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

5- Về tâm lý khi người mẹ nghe tin đứa con y án tử hình. Thì tim mạch, huyết áp k còn đủ sức, sẽ ngả gục ngay tại chỗ. Nhưng mà bà này múa dẻo quá (xem hình). Thực chất bà này diễn theo kịch bản của rận.

6- Mọi người xem người đàn ông đeo kính, đeo khẩu trang màu tím luôn kè kè bên cạnh mẹ Hồ Duy Hải. Có thể người này lo bà diễn k đạt. Và có ai biết người đàn ông này là ai? Sao giống Trương Châu Hữu Danh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

7- Bất cứ người nào phạm tội mà bị tử hình, thì là con người ai cũng chạnh lòng. Thương người mẹ mất con. Nhưng kiểu của người mẹ này thấy càng thêm bực mình.

8- Đó là chưa nói đến 2 người mẹ có 2 con gái bị Hồ Duy Hải giết dã man, họ đau khổ nuốt nước mắt vào trong để sống. Ai hỏi họ nói để pháp luật xử lý, nhắc càng đau lòng.

9- Các rận kiếm nghề khác mà làm, đừng như kền kền như thế. Lê Dũng vo va gặp mẹ Hồ Duy Hải ngay sau y án tử hình. Hai cô gái trẻ bị Hồ Duy Hải giết chết oan, hồn họ linh lắm. Sẽ họa báo ngay thôi.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Lương Minh

Xem thêm tin khác