Bình Thuận: Đâm chết chủ quán phở chỉ từ mâu thuẫn... xin thêm nước mắm

Trưa 25.2, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận phối hợp với Công an H.Hàm Thuận Nam hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi liên quan vụ án đâm chết chủ quán phở xảy ra tại xã Hàm Mỹ (Hàm Thuận Nam).

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 24.2 tại một quán phở ở thôn Phú Sum, xã Hàm Mỹ (H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Trả lời PV Thanh Niên, thượng tá Trần Văn Tươi, Trưởng công an Hàm Thuận Nam, cho biết chủ quán phở bị đâm chết chỉ từ một mâu thuẫn nhỏ nhặt.

htn2_iksu

Hiện trường vụ án giết người ở xã Hàm Mỹ

Theo thông tin ban đầu, có 1 người khách (trú Đồng Nai, được xác định tên là Hiếu, chưa rõ lai lịch, địa chỉ) đến quán phở của ông Lâm Minh Sỹ (57 tuổi, xã Hàm Mỹ) để gọi phở ăn đêm.

Khách có gọi thêm một chén nước mắm, nhưng cho rằng quán "mang ra nước tương" nên xảy ra cãi vã, sau đó xô xát với chủ quán phở. Người khách tên Hiếu đã dùng hung khí, cùng một người nữa tấn công chủ quán phở khiến ông Sỹ gục gay tại quán.

Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng sáng nay 25.2, ông Lâm Minh Sỹ đã tử vong.

Công an Hàm Thuận Nam và các đơn vị nghiệp vụ của Công an Bình Thuận đang tiến hành truy bắt nghi phạm là vị khách đã đâm chết chủ quán phở để điều tra, làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác