Báo Nhật Bản đưa tin Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka

Đặng Văn Lâm sẽ hoàn tất những thủ tục cuối cùng, tìm chuyến bay lên đường sang Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka để chuẩn bị cho J.League 1 mùa giải 2021.

“Đặng Văn Lâm là người gác đền số 1 của Việt Nam. Ở trận gặp Việt Nam tại Asian Cup 2019, anh liên tiếp từ chối những cơ hội ghi bàn của Nhật Bản. Nếu vụ chuyển nhượng thành hiện thực, Văn Lâm sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 4 đến với J.League. 

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Cerezo Osaka sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Đông Nam Á”, tờ Sports Hochi sáng ngày 7/1 đưa tin. Theo một nguồn tin thân cận xác nhận, Đặng Văn Lâm đã chính thức toàn tất hợp đồng đàm phán với Cerezo Osaka.

Báo Nhật Bản đưa tin Đặng Văn Lâm gia nhập Cerozo Osaka Ảnh 1
Đặng Văn Lâm sẽ thử sức ở Cerezo Osaka.
 

Chi tiết về bản hợp đồng như thời gian, chi phí phá vỡ hợp đồng 1 năm với Muangthong United hay mức lương của Đặng Văn Lâm chưa được tiết lộ. Trước đó, lãnh đạo Muangthong United khẳng định sẵn sàng để Văn Lâm ra đi nếu có đối tác đưa ra mức giá hợp lý và có chiến lược cụ thể.

Trước khi gia nhập Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm từng bày tỏ mong muốn được thi đấu tại Nhật Bản hoặc Hàn Quốc trong tương lai. Cách đây không lâu, có tin CLB TP.HCM liên hệ với Đặng Văn Lâm nhưng không cạnh tranh được với đội bóng Nhật Bản.

Với việc gia nhập Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm sẽ là cầu thủ thứ 4 của Việt Nam sang Nhật chơi bóng sau Công Vinh, Công Phượng và Tuấn Anh. 

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác