Arsenal hoàn tất thương vụ George Lewis

Đội chủ sân Emirates đã chiêu mộ thành công tiền đạo trẻ người Na Uy, George Lewis.
George Lewis hiện khoác áo Fram Larvik, đội bóng hạng Ba Na Uy. Theo tờ VG của Na Uy, Arsenal đã hoàn tất vụ mua tiền đạo 19 tuổi sau khi đạt được mọi thỏa thuận với cầu thủ này và Fram Larvik.
 
Vào tháng tới, George Lewis sẽ chính thức chuyển đến đầu quân cho Pháo thủ. Trước đó, cầu thủ 19 tuổi đã gây ấn tượng lớn trong thời gian thử việc với Arsenal vào tháng 3.
 
Đến Arsenal, George Lewis sẽ thi đấu cho đội U23. Cầu thủ đầy triển vọng người Na Uy gốc Rwanda sẽ có cơ hội lên đội 1 nếu chứng tỏ được tài năng.
Arsenal hoàn tất thương vụ George Lewis
George Lewis (phải)
 
Ngoài George Lewis, HLV Arteta còn nhắm mua một cầu thủ trẻ sáng giá nữa là Adil Aouchiche. Tiền vệ công 17 tuổi đã ra sân 3 lần ở đội 1 PSG ở mùa giải 2019/20.
 
Adil Aouchiche được coi là một trong những tài năng triển vọng nhất bóng đá Pháp. Lille và Saint-Etienne cũng muốn có Adil Aouchiche.
 
Cả Arsenal, Saint-Etienne và Lille đều gặp khó khăn vì đòi hỏi của cầu thủ 17 tuổi. Theo Metro, Adil Aouchiche đòi 4 triệu bảng tiền lót tay và mức lương 25 nghìn bảng/tuần. Gia đình Adil Aouchiche muốn anh rời PSG để có cơ hội đá chính nhiều hơn.
 
Nhiều khả năng Arsenal sẽ thất bại trong vụ này. Theo Goal, Adil Aouchiche đang có mặt ở Saint-Etienne để chuẩn bị ký hợp đồng với đội bóng Pháp.

Xem thêm tin khác